Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Hệ thống máy nén khí với nhiệm vụ chính là tăng áp lực khí cho một thiết bị hoạt động nào đó. Hệ thống máy nén khí được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề như: y học, gia công cơ khí, xây dựng, chế tạo sản xuất, v..vv.

Tuỳ vào đặc điểm và hoạt động của hệ thống máy nén khí. Máy nén khí Gardner Denver có thể phân thành 2 dòng máy nén khí như sau:

Máy nén khí trục vít không dầu:

Trong buồng nén hoàn toàn không có dầu để bôi trơn, khí nén được cung cấp là loại khí sạch (khí nén cung cấp hoàn toàn không có dầu). Loại máy nén khí trục vít không dầu với công suất: từ 3 – 315 KW thường được sử dụng trong một số ngành như: Y tế,chế biến thực phẩm, dược phẩm, chế tạo linh kiện điện tử và một số ngành khác.

Máy nén khí trục vít ngâm dầu:

Hai trục vít hoàn toàn được ngâm trong dầu, dầu có nhiệm vụ bôi trơn, giảm ma sát gây ăn mòn trục vít, giảm nhiệt độ … Máy nén khí làm việc và nén đến áp suất nhất định được cài đặt sẵn, qua các thiết bị xử lý khí nén như tách dầu sau đó cung cấp cho các thiết bị. Các vị trí sử dụng khí nén không yêu cầu khí sạch (trong khí nén vẫn còn hàm lượng dầu dù là rất nhỏ). Vì vậy máy nén khí trục vít ngâm dầu với công suất: từ 2.2 – 500 KW thường được sử dụng cung cấp khí nén cho máy công cụ hoặc một số ngành sản xuất không yêu cầu khí sạch như: Bao bì đóng gói, Nhựa , Dệt may, Cơ khí chế tạo, Chế biến gỗ ……

Ngoài ra còn máy nén khí áp lực cao: Áp suất có thể lên đến 160 bar được sử dụng trong các ngành thổi chai Pet.

0907.889.667
challenges-icon